Lịch chạy tàu Bảo Hà Lào Cai

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Bảo Hà Lào Cai đường sắt Việt Nam mới cập nhật. Quảng đường giữa 2 ga là 57 km, tàu chạy hết 1 giờ 39 phút. Tốc độ bình quân tàu chạy 51,2km/h. Thường ngày có 1 đôi tàu chạy hành trình này. Các đoàn tàu xuất phát từ ga Bảo Hà đến ga Lào Cai Tỉnh Lào Cai có giá giường nằm cao nhất là 281,000đ.

Lịch chạy tàu Bảo Hà Lào Cai

Từ ga Bảo Hà đi Lào Cai vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP3 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP3 xuất phát từ ga Bảo Hà lúc 04:16, đến Lào Cai lúc 05:55. Tổng thời gian tàu chạy hết 1 giờ 39 phút

SP3

04:16

Bảo Hà


1 giờ 39 phút

05:55

Lào Cai

Giờ tàu Bảo Hà Lào Cai

Bảng giờ tàu ga Bảo Hà đi ga Lào Cai chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Bảo Hà ra ga Lào Cai.

Bảng giờ tàu Bảo Hà Lào Cai mới nhất

Tên Tàu Ga Bảo Hà Ga Lào Cai Tổng Thời gian
Tàu SP3 04:16 05:55 1 giờ 39 phút

Tàu hoả đi từ ga Bảo Hà Tỉnh Lào Cai đến ga Lào Cai Tỉnh Lào Cai giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Bảo Hà Lào Cai cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Bảo Hà đến ga Lào Cai, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Bảo Hà không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Bảo Hà trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Bảo Hà Lào Cai có giờ đến tại ga Lào Cai vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Bảo Hà
Lịch chạy tàu Bảo Hà – Lào Cai

Hành trình từ ga Bảo Hà Tỉnh Lào Cai đến ga Lào Cai Tỉnh Lào Cai

Với hành trình dài 57 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Bảo Hà Lào Cai trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Bảo Hà Lào Cai ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Bảo Hà đi Lào Cai bao gồm:
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm (A2T)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Bảo Hà Lào Cai để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Bảo Hà đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Bảo Hà đến ga Lào Cai là: 281,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Bảo Hà Lào Cai để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Lào Cai Bảo Hà…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Bảo Hà Lào Cai

Có nhiều cách để đặt vé tàu Bảo Hà Lào Cai. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Bảo Hà. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Bảo Hà đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Bảo Hà

Điện thoại đặt vé tàu ga Bảo Hà:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Bảo Hà: 02147 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Bảo Hà: 0856 256 256
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Bảo Hà: Cầu Bảo Hà, Bảo Hà, Bảo Yên, Lào Cai
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Lào Cai trước khi đặt vé tàu!

Lào Cai có khí hậu nhiệt đới gió mùa, song do nằm sâu trong lục địa bị chia phối bởi yếu tố địa hình phức tạp nên diễn biến thời tiết có phần thay đổi, khác biệt theo thời gian và không gian. Đột biến về nhiệt độ thường xuất hiện ở dạng nhiệt độ trong ngày lên cao hoặc xuống thấp quá (vùng Sa Pa có nhiều ngày nhiệt độ xuống dưới 00C và có tuyết rơi).

Khí hậu Lào Cai chia làm hai mùa: mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Nhiệt độ trung bình nằm ở vùng cao từ 150C – 200C (riêng Sa Pa từ 140C – 160C và không có tháng nào lên quá 200C), lượng mưa trung bình từ 1.800 mm – 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình nằm ở vùng thấp từ 230C – 290C, lượng mưa trung bình từ 1.400 mm – 1.700 mm.

Sương: Sương mù thường xuất hiện phổ biến trên toàn tỉnh, có nơi ở mức độ rất dày. Trong các đợt rét đậm, ở những vùng núi cao và các thung lũng kín gió còn xuất hiện sương muối, mỗi đợt kéo dài 2 – 3 ngày.

Đặc điểm khí hậu Lào Cai rất thích hợp với các loại cây ôn đới, vì vậy Lào Cai có lợi thế phát triển các đặc sản xứ lạnh mà các vùng khác không có được như: hoa, quả, thảo dược và cá nước lạnh.

Nếu bạn muốn đi xa và nhanh hơn, nên đi thật nhẹ nhàng. Bỏ tất cả ganh tị, ghen ghét, ích kỷ và sợ hãi.Pavese
Nếu bạn muốn đi xa và nhanh hơn, nên đi thật nhẹ nhàng. Bỏ tất cả ganh tị, ghen ghét, ích kỷ và sợ hãi.Pavese

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302