Lịch chạy tàu Bảo Hà Phú Thọ

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Bảo Hà Phú Thọ áp dụng cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau như ngày thường, hè, lễ, Tết. Với hành trình 138 km, tổng thời gian tàu chạy khoảng 3 giờ 28 phút. Với vận tốc bình thường 52,1km/h. Mỗi ngày có 1 tàu chạy tuyến đường này. Tàu xuất phát từ ga Bảo Hà đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 290,000đ.

Lịch chạy tàu Bảo Hà Phú Thọ

Từ ga Bảo Hà đi Phú Thọ vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Bảo Hà lúc 23:05, đến Phú Thọ lúc 02:33. Tổng thời gian tàu chạy hết 3 giờ 28 phút

SP4

23:05

Bảo Hà


3 giờ 28 phút

02:33

Phú Thọ

Giờ tàu Bảo Hà Phú Thọ

Bảng giờ tàu ga Bảo Hà đi ga Phú Thọ chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Bảo Hà ra ga Phú Thọ.

Bảng giờ tàu Bảo Hà Phú Thọ mới nhất

Tên Tàu Ga Bảo Hà Ga Phú Thọ Tổng Thời gian
Tàu SP4 23:05 02:33 3 giờ 28 phút

Tàu hoả đi từ ga Bảo Hà Tỉnh Lào Cai đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Bảo Hà Phú Thọ cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Bảo Hà đến ga Phú Thọ, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Bảo Hà không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Bảo Hà trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Bảo Hà Phú Thọ có giờ đến tại ga Phú Thọ vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Bảo Hà
Lịch chạy tàu Bảo Hà – Phú Thọ

Hành trình từ ga Bảo Hà Tỉnh Lào Cai đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ

Với hành trình dài 138 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Bảo Hà Phú Thọ trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Bảo Hà Phú Thọ ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Bảo Hà đi Phú Thọ bao gồm:
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ghế phụ (GP)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Bảo Hà Phú Thọ để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Bảo Hà đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Bảo Hà đến ga Phú Thọ là: 290,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Bảo Hà Phú Thọ để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Phú Thọ Bảo Hà…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Bảo Hà Phú Thọ

Có nhiều cách để đặt vé tàu Bảo Hà Phú Thọ. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Bảo Hà. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Bảo Hà đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Bảo Hà

Điện thoại đặt vé tàu ga Bảo Hà:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Bảo Hà: 02147 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Bảo Hà: 0336 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Bảo Hà: Cầu Bảo Hà, Bảo Hà, Bảo Yên, Lào Cai
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Phú Thọ trước khi đặt vé tàu!

Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có một mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 230C, lượng mưa trung bình trong năm khoảng 1.600 đến 1.800 mm. Độ ẩm trung bình trong năm tương đối lớn, khoảng 85 – 87%. Nhìn chung khí hậu của Phú Thọ thuận lợi cho việc phát triển cây trồng, vật nuôi đa dạng.

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du nên địa hình bị chia cắt, được chia thành tiểu vùng chủ yếu. Tiểu vùng núi cao phía Tây và phía Nam của Phú Thọ, tuy gặp một số khó khăn về việc đi lại, giao lưu song ở vùng này lại có nhiều tiềm năng phát triển lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và phát triển kinh tế trang trại.

Tiểu vùng gò, đồi thấp bị chia cắt nhiều, xen kẽ là đồng ruộng và dải đồng bằng ven sông Hồng, hữu Lô, tả Đáy. Vùng này thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, phát triển cây lương thực và chăn nuôi.

Một khi bạn đã du hành, hành trình không bao giờ kết thúc, chỉ được lặp đi lặp đi lại theo cách yên tĩnh nhất. Tâm trí bạn không bao giờ có thể rời ra khỏi cuộc hành trình.
Một khi bạn đã du hành, hành trình không bao giờ kết thúc, chỉ được lặp đi lặp đi lại theo cách yên tĩnh nhất. Tâm trí bạn không bao giờ có thể rời ra khỏi cuộc hành trình.

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302