Lịch chạy tàu Gia Lâm Long Biên

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Gia Lâm Long Biên thay đổi theo từng giai đoạn, thay đổi theo các kỳ nghỉ lễ. Chiều dài tuyến đường 3 km, tổng thời gian tàu chạy khoảng 0 giờ 14 phút. Tốc độ bình quân tàu chạy 52,9km/h. Hàng ngày có 3 đôi tàu chạy hành trình này. Các đoàn tàu xuất phát từ ga Gia Lâm đến ga Long Biên Thành Phố Hà Nội có giá giường nằm cao nhất là 69,000đ.

Lịch chạy tàu Gia Lâm Long Biên

Từ ga Gia Lâm đi Long Biên vào ngày thường có 3 đôi tàu. Bao gồm: tàu LP2 , LP6 , LP8 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu LP2 xuất phát từ ga Gia Lâm lúc 08:24, đến Long Biên lúc 08:38. Tổng thời gian tàu chạy hết 0 giờ 14 phút
 • Tàu LP6 xuất phát từ ga Gia Lâm lúc 11:27, đến Long Biên lúc 11:41. Tổng thời gian tàu chạy hết 0 giờ 14 phút
 • Tàu LP8 xuất phát từ ga Gia Lâm lúc 17:15, đến Long Biên lúc 17:29. Tổng thời gian tàu chạy hết 0 giờ 14 phút

LP2

08:24

Gia Lâm


0 giờ 14 phút

08:38

Long Biên

LP6

11:27

Gia Lâm


0 giờ 14 phút

11:41

Long Biên

LP8

17:15

Gia Lâm


0 giờ 14 phút

17:29

Long Biên

Giờ tàu Gia Lâm Long Biên

Bảng giờ tàu ga Gia Lâm đi ga Long Biên chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Gia Lâm ra ga Long Biên.

Bảng giờ tàu Gia Lâm Long Biên mới nhất

Tên Tàu Ga Gia Lâm Ga Long Biên Tổng Thời gian
Tàu LP2 08:24 08:38 0 giờ 14 phút
Tàu LP6 11:27 11:41 0 giờ 14 phút
Tàu LP8 17:15 17:29 0 giờ 14 phút

Tàu hoả đi từ ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội đến ga Long Biên Thành Phố Hà Nội giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Gia Lâm Long Biên cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Gia Lâm đến ga Long Biên, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Gia Lâm không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Gia Lâm trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Gia Lâm Long Biên có giờ đến tại ga Long Biên vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Gia Lâm
Lịch chạy tàu Gia Lâm – Long Biên

Hành trình từ ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội đến ga Long Biên Thành Phố Hà Nội

Với hành trình dài 3 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Gia Lâm Long Biên trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Gia Lâm Long Biên ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Gia Lâm đi Long Biên bao gồm:
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Gia Lâm Long Biên để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Gia Lâm đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Gia Lâm đến ga Long Biên là: 69,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Gia Lâm Long Biên để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Long Biên Gia Lâm…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Gia Lâm Long Biên

Có nhiều cách để đặt vé tàu Gia Lâm Long Biên. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Gia Lâm. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Gia Lâm đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Gia Lâm

Điện thoại đặt vé tàu ga Gia Lâm:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Gia Lâm: 02473 053 053
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Gia Lâm: 0765 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Gia Lâm: Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Thành Phố Hà Nội trước khi đặt vé tàu!

Thời tiết có sự khác biệt rõ ràng giữa mùa nóng và mùa lạnh.

Mặc dù thời tiết được chia làm hai mùa chính: mùa mưa (từ tháng 4 tới tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 tới tháng 3), Hà Nội vẫn được tận hưởng thời tiết bốn mùa nhờ các tháng giao mùa.

Mùa nóng bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 8, khí hậu nóng ẩm vào đầu mùa và cuối mùa mưa nhiều rồi mát mẻ, khô ráo vào tháng 9 và tháng 10.

Mùa lạnh bắt đầu từ cuối tháng 11 đến hết tháng 3 năm sau. Từ cuối tháng 11 đến nửa đầu tháng 2 rét và hanh khô, từ nửa cuối tháng 2 đến hết tháng 3 lạnh và mưa phùn kéo dài từng đợt.

Trong khoảng tháng 9 đến giữa tháng 11, Hà Nội có những ngày thu với tiết trời mát mẻ (rõ rệt hơn Hải Phòng, Nam Định và nhiều tỉnh phía Bắc khác) do đón vài đợt không khí lạnh yếu tràn về.

Tuy nhiên, do chịu sự tác động mạnh mẽ của gió mùa nên thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi mùa thường không đồng đều nhau giữa các năm, nên sự phân chia các tháng chỉ mang tính tương đối.

Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó
Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302