Lịch chạy tàu Gia Lâm Vĩnh Yên

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Gia Lâm Vĩnh Yên đường sắt Việt Nam mới cập nhật. Quảng đường giữa 2 ga là 49 km, tàu chậm nhất cũng chỉ mất 1 giờ 11 phút. Vận tốc trung bình 53,9km/h. Mỗi ngày có 1 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Vé tàu từ ga Gia Lâm đến ga Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc có giá vé cao nhất là 253,000đ.

Lịch chạy tàu Gia Lâm Vĩnh Yên

Từ ga Gia Lâm đi Vĩnh Yên vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP3 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP3 xuất phát từ ga Gia Lâm lúc 22:23, đến Vĩnh Yên lúc 23:34. Tổng thời gian tàu chạy hết 1 giờ 11 phút

SP3

22:23

Gia Lâm


1 giờ 11 phút

23:34

Vĩnh Yên

Giờ tàu Gia Lâm Vĩnh Yên

Bảng giờ tàu ga Gia Lâm đi ga Vĩnh Yên chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Gia Lâm ra ga Vĩnh Yên.

Bảng giờ tàu Gia Lâm Vĩnh Yên mới nhất

Tên Tàu Ga Gia Lâm Ga Vĩnh Yên Tổng Thời gian
Tàu SP3 22:23 23:34 1 giờ 11 phút

Tàu hoả đi từ ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội đến ga Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Gia Lâm Vĩnh Yên cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Gia Lâm đến ga Vĩnh Yên, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Gia Lâm không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Gia Lâm trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Gia Lâm Vĩnh Yên có giờ đến tại ga Vĩnh Yên vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Gia Lâm
Lịch chạy tàu Gia Lâm – Vĩnh Yên

Hành trình từ ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội đến ga Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc

Với hành trình dài 49 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Gia Lâm Vĩnh Yên trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Gia Lâm Vĩnh Yên ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Gia Lâm đi Vĩnh Yên bao gồm:
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Gia Lâm Vĩnh Yên để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Gia Lâm đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Gia Lâm đến ga Vĩnh Yên là: 253,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Gia Lâm Vĩnh Yên để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Vĩnh Yên Gia Lâm…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Gia Lâm Vĩnh Yên

Có nhiều cách để đặt vé tàu Gia Lâm Vĩnh Yên. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Gia Lâm. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Gia Lâm đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Gia Lâm

Điện thoại đặt vé tàu ga Gia Lâm:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Gia Lâm: 02473 053 053
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Gia Lâm: 0919 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Gia Lâm: Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Vĩnh Phúc trước khi đặt vé tàu!

Vĩnh Phúc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có đặc điểm khí hậu của vùng trung du miền núi phía Bắc.

– Nhiệt độ: nhiệt độ trung bình năm là 23,5 – 250C, nhiệt độ cao nhất là 38,50C, thấp nhất là 20C. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của yếu tố địa hình nên có sự chênh lệch khá lớn về nhiệt độ giữa vùng núi và đồng bằng. Vùng Tam Đảo, có độ cao 1.000 m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình năm là 18,40C.

– Lượng mưa: lượng mưa trung bình năm đạt 1.400 – 1.600mm, trong đó, lượng mưa bình quân cả năm của vùng đồng bằng và trung du đo được tại trạm Vĩnh Yên là 1.323,8mm, vùng núi tại trạm Tam Đảo là 2.140 mm. Lượng mưa phân bố không đều trong năm, tập trung chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 10, chiếm 80% tổng lượng mưa cả năm. Mùa khô (từ tháng 11 năm nay đến tháng 4 năm sau) chỉ chiếm 20% tổng lượng mưa trong năm.

– Số giờ nắng: tổng số giờ nắng bình quân trong năm là 1.400 – 1.800 giờ. Tháng có nhiều giờ nắng nhất là tháng 6 và tháng 7; tháng có ít giờ nắng nhất là tháng 3.

– Chế độ gió: trong năm có hai loại gió chính là gió đông nam, thổi từ tháng 4 đến tháng 9; và gió đông bắc, thổi từ tháng 10 năm nay đến tháng 3 năm sau.

– Độ ẩm không khí: độ ẩm bình quân cả năm là 83%. Nhìn chung, độ ẩm các tháng trong năm không chênh lệch nhiều giữa vùng núi với vùng trung du và đồng bằng.

– Lượng bốc hơi: lượng bốc hơi bình quân trong năm là 1.040 mm. Từ tháng 4 đến tháng 9, lượng bốc hơi bình quân trong một tháng là 107,58 mm; từ tháng 10 năm nay đến tháng 3 năm sau là 71,72 mm.

Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện
Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302