Lịch chạy tàu Hà Nội Bồng Sơn

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Hà Nội Bồng Sơn áp dụng cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau như ngày thường, hè, lễ, Tết. Với hành trình 1017 km, bình thường thời gian chạy tàu hết 22 giờ 17 phút. Tốc độ khoảng 51,3km/h. Hàng ngày có 3 tàu chạy tuyến đường này. Tàu xuất phát từ ga Hà Nội đến ga Bồng Sơn Tỉnh Bình Định vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 1,397,000đ.

Lịch chạy tàu Hà Nội Bồng Sơn

Từ ga Hà Nội đi Bồng Sơn vào ngày thường có 3 đôi tàu. Bao gồm: tàu SE5 , SE3 , SE9 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SE5 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 15:30, đến Bồng Sơn lúc 13:50. Tổng thời gian tàu chạy hết 22 giờ 20 phút
 • Tàu SE3 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 19:20, đến Bồng Sơn lúc 15:53. Tổng thời gian tàu chạy hết 20 giờ 33 phút
 • Tàu SE9 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 21:00, đến Bồng Sơn lúc 19:17. Tổng thời gian tàu chạy hết 22 giờ 17 phút

SE5

15:30

Hà Nội


22 giờ 20 phút

13:50

Bồng Sơn

SE3

19:20

Hà Nội


20 giờ 33 phút

15:53

Bồng Sơn

SE9

21:00

Hà Nội


22 giờ 17 phút

19:17

Bồng Sơn

Giờ tàu Hà Nội Bồng Sơn

Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi ga Bồng Sơn chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Hà Nội ra ga Bồng Sơn.

Bảng giờ tàu Hà Nội Bồng Sơn mới nhất

Tên Tàu Ga Hà Nội Ga Bồng Sơn Tổng Thời gian
Tàu SE5 15:30 13:50 22 giờ 20 phút
Tàu SE3 19:20 15:53 20 giờ 33 phút
Tàu SE9 21:00 19:17 22 giờ 17 phút

Tàu hoả đi từ ga Hà Nội Thành Phố Hà Nội đến ga Bồng Sơn Tỉnh Bình Định giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Hà Nội Bồng Sơn cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Hà Nội đến ga Bồng Sơn, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Hà Nội không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Hà Nội trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Hà Nội Bồng Sơn có giờ đến tại ga Bồng Sơn vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Hà Nội
Lịch chạy tàu Hà Nội – Bồng Sơn

Hành trình từ ga Hà Nội Thành Phố Hà Nội đến ga Bồng Sơn Tỉnh Bình Định

Với hành trình dài 1017 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Hà Nội Bồng Sơn trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Hà Nội Bồng Sơn ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Hà Nội đi Bồng Sơn bao gồm:
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Hà Nội Bồng Sơn để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Hà Nội đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Hà Nội đến ga Bồng Sơn là: 1,397,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Hà Nội Bồng Sơn để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Bồng Sơn Hà Nội…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Hà Nội Bồng Sơn

Có nhiều cách để đặt vé tàu Hà Nội Bồng Sơn. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Hà Nội. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Hà Nội đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Hà Nội

Điện thoại đặt vé tàu ga Hà Nội:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Hà Nội: 02473 053 053
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Hà Nội: 0765 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Hà Nội: 120 Đường Lê Duẩn, Văn Miếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Bình Định trước khi đặt vé tàu!

Khí hậu Bình Định có tính chất nhiệt đới ẩm, gió mùa. Do sự phức tạp của địa hình nên gió mùa khi vào đất liền đã thay đổi hướng và cường độ khá nhiều.

Nhiệt độ không khí trung bình năm ở khu vực miền núi biến đổi trung bình từ 20,1 đến 26,1°C, cao nhất là 31,7°C và thấp nhất là 16,5°C. Tại vùng duyên hải, nhiệt độ không khí trung bình năm là 27,0°C, cao nhất 39,9°C và thấp nhất 15,8°C.s

Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12, riêng đối với khu vực miền núi có thêm một mùa mưa phụ từ tháng 5 đến tháng 8 do ảnh hưởng của mùa mưa Tây Nguyên. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8.

Ngoài ra Bình Định còn nằm ở khu vực thường có bão đổ bộ vào đất liền do nằm trong đoạn bờ biển từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa. Tần suất xuất hiện bão lớn nhất từ tháng 9 đến tháng 11.

Nếu bạn cho rằng phiêu lưu là nguy hiểm, hãy thử cuộc sống lặp đi lặp lại. Nó có thể gây chết người
Nếu bạn cho rằng phiêu lưu là nguy hiểm, hãy thử cuộc sống lặp đi lặp lại. Nó có thể gây chết người

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302