Lịch chạy tàu Hà Nội Cẩm Giàng

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Hà Nội Cẩm Giàng đường sắt Việt Nam mới cập nhật. Quảng đường giữa 2 ga là 40 km, tổng thời gian tàu chạy khoảng 1 giờ 15 phút. Tốc độ khoảng 55,1km/h. Thường ngày có 3 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Hành trình từ ga Hà Nội đến ga Cẩm Giàng Tỉnh Hải Dương có giá giường nằm cao nhất là 69,000đ.

Lịch chạy tàu Hà Nội Cẩm Giàng

Từ ga Hà Nội đi Cẩm Giàng vào ngày thường có 3 đôi tàu. Bao gồm: tàu LP3 , LP5 , LP7 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu LP3 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 09:20, đến Cẩm Giàng lúc 10:34. Tổng thời gian tàu chạy hết 1 giờ 14 phút
 • Tàu LP5 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 15:15, đến Cẩm Giàng lúc 16:25. Tổng thời gian tàu chạy hết 1 giờ 10 phút
 • Tàu LP7 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 18:10, đến Cẩm Giàng lúc 19:25. Tổng thời gian tàu chạy hết 1 giờ 15 phút

LP3

09:20

Hà Nội


1 giờ 14 phút

10:34

Cẩm Giàng

LP5

15:15

Hà Nội


1 giờ 10 phút

16:25

Cẩm Giàng

LP7

18:10

Hà Nội


1 giờ 15 phút

19:25

Cẩm Giàng

Giờ tàu Hà Nội Cẩm Giàng

Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi ga Cẩm Giàng chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Hà Nội ra ga Cẩm Giàng.

Bảng giờ tàu Hà Nội Cẩm Giàng mới nhất

Tên Tàu Ga Hà Nội Ga Cẩm Giàng Tổng Thời gian
Tàu LP3 09:20 10:34 1 giờ 14 phút
Tàu LP5 15:15 16:25 1 giờ 10 phút
Tàu LP7 18:10 19:25 1 giờ 15 phút

Tàu hoả đi từ ga Hà Nội Thành Phố Hà Nội đến ga Cẩm Giàng Tỉnh Hải Dương giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Hà Nội Cẩm Giàng cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Hà Nội đến ga Cẩm Giàng, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Hà Nội không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Hà Nội trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Hà Nội Cẩm Giàng có giờ đến tại ga Cẩm Giàng vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Hà Nội
Lịch chạy tàu Hà Nội – Cẩm Giàng

Hành trình từ ga Hà Nội Thành Phố Hà Nội đến ga Cẩm Giàng Tỉnh Hải Dương

Với hành trình dài 40 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Hà Nội Cẩm Giàng trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Hà Nội Cẩm Giàng ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Hà Nội đi Cẩm Giàng bao gồm:
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ghế phụ (GP)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Hà Nội Cẩm Giàng để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Hà Nội đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Hà Nội đến ga Cẩm Giàng là: 69,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Hà Nội Cẩm Giàng để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Cẩm Giàng Hà Nội…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Hà Nội Cẩm Giàng

Có nhiều cách để đặt vé tàu Hà Nội Cẩm Giàng. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Hà Nội. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Hà Nội đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Hà Nội

Điện thoại đặt vé tàu ga Hà Nội:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Hà Nội: 02473 053 053
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Hà Nội: 0941 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Hà Nội: 120 Đường Lê Duẩn, Văn Miếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Hải Dương trước khi đặt vé tàu!

Hải Dương nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia làm 4 mùa rõ rệt (xuân, hạ, thu, đông). Lượng mưa trung bình hàng năm 1.300 – 1.700 mm.

Nhiệt độ trung bình 23,30C; số giờ nắng trong năm 1.524 giờ; độ ẩm tương đối trung bình 85 – 87%. Khí hậu thời tiết thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, bao gồm cây lương thực, thực phẩm và cây ăn quả đặc biệt là sản xuất cây rau mầu vụ đông.

Hải Dương có diện tích tự nhiên 1.662 km2, được chia làm 2 vùng: vùng đồi núi và vùng đồng bằng.

Vùng đồi núi nằm ở phía bắc tỉnh, chiếm 11% diện tích tự nhiên gồm 13 xã thuộc huyện Chí Linh và 18 xã thuộc huyện Kinh Môn; là vùng đồi núi thấp phù hợp với việc trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây công nghiệp ngắn ngày.

Vùng đồng bằng còn lại chiếm 89% diện tích tự nhiên do phù sa sông Thái Bình bồi đắp, đất mầu mỡ thích hợp với nhiều loại cây trồng, sản xuất được nhiều vụ trong năm.

Tất cả những người hay mơ mộng đều biết rằng hoàn toàn có thể nhớ nhung một nơi hoàn toàn xa lạ
Tất cả những người hay mơ mộng đều biết rằng hoàn toàn có thể nhớ nhung một nơi hoàn toàn xa lạ

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302