Lịch chạy tàu Lang Khay Gia Lâm

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Lang Khay Gia Lâm áp dụng cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau như ngày thường, hè, lễ, Tết. Với hành trình 214 km, tổng thời gian tàu chạy khoảng 5 giờ 27 phút. Vận tốc trung bình 54,5km/h. Mỗi ngày có 1 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Vé tàu từ ga Lang Khay đến ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội có giá giường nằm cao nhất là 435,000đ.

Lịch chạy tàu Lang Khay Gia Lâm

Từ ga Lang Khay đi Gia Lâm vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Lang Khay lúc 23:35, đến Gia Lâm lúc 05:02. Tổng thời gian tàu chạy hết 5 giờ 27 phút

SP4

23:35

Lang Khay


5 giờ 27 phút

05:02

Gia Lâm

Giờ tàu Lang Khay Gia Lâm

Bảng giờ tàu ga Lang Khay đi ga Gia Lâm chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Lang Khay ra ga Gia Lâm.

Bảng giờ tàu Lang Khay Gia Lâm mới nhất

Tên Tàu Ga Lang Khay Ga Gia Lâm Tổng Thời gian
Tàu SP4 23:35 05:02 5 giờ 27 phút

Tàu hoả đi từ ga Lang Khay Tỉnh Yên Bái đến ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Lang Khay Gia Lâm cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Lang Khay đến ga Gia Lâm, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Lang Khay không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Lang Khay trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Lang Khay Gia Lâm có giờ đến tại ga Gia Lâm vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Lang Khay
Lịch chạy tàu Lang Khay – Gia Lâm

Hành trình từ ga Lang Khay Tỉnh Yên Bái đến ga Gia Lâm Thành Phố Hà Nội

Với hành trình dài 214 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Lang Khay Gia Lâm trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Lang Khay Gia Lâm ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Lang Khay đi Gia Lâm bao gồm:
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Lang Khay Gia Lâm để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Lang Khay đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Lang Khay đến ga Gia Lâm là: 435,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Lang Khay Gia Lâm để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Gia Lâm Lang Khay…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Lang Khay Gia Lâm

Có nhiều cách để đặt vé tàu Lang Khay Gia Lâm. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Lang Khay. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Lang Khay đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Lang Khay

Điện thoại đặt vé tàu ga Lang Khay:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Lang Khay: 0216 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Lang Khay: 0765 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Lang Khay: Thôn 10 xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Thành Phố Hà Nội trước khi đặt vé tàu!

Thời tiết có sự khác biệt rõ ràng giữa mùa nóng và mùa lạnh.

Mặc dù thời tiết được chia làm hai mùa chính: mùa mưa (từ tháng 4 tới tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 tới tháng 3), Hà Nội vẫn được tận hưởng thời tiết bốn mùa nhờ các tháng giao mùa.

Mùa nóng bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 8, khí hậu nóng ẩm vào đầu mùa và cuối mùa mưa nhiều rồi mát mẻ, khô ráo vào tháng 9 và tháng 10.

Mùa lạnh bắt đầu từ cuối tháng 11 đến hết tháng 3 năm sau. Từ cuối tháng 11 đến nửa đầu tháng 2 rét và hanh khô, từ nửa cuối tháng 2 đến hết tháng 3 lạnh và mưa phùn kéo dài từng đợt.

Trong khoảng tháng 9 đến giữa tháng 11, Hà Nội có những ngày thu với tiết trời mát mẻ (rõ rệt hơn Hải Phòng, Nam Định và nhiều tỉnh phía Bắc khác) do đón vài đợt không khí lạnh yếu tràn về.

Tuy nhiên, do chịu sự tác động mạnh mẽ của gió mùa nên thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi mùa thường không đồng đều nhau giữa các năm, nên sự phân chia các tháng chỉ mang tính tương đối.

Một kẻ lữ hành khôn ngoan không bao giờ chê bai đất nước của chính mình
Một kẻ lữ hành khôn ngoan không bao giờ chê bai đất nước của chính mình

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302