Lịch chạy tàu Lang Khay Phú Thọ

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Lang Khay Phú Thọ áp dụng cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau như ngày thường, hè, lễ, Tết. Với hành trình 120 km, tàu chạy hết 2 giờ 58 phút. Tốc độ khoảng 52,5km/h. Thường ngày có 1 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Vé tàu từ ga Lang Khay đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ có giá vé cao nhất (giường nằm khoang 4) là 265,000đ.

Lịch chạy tàu Lang Khay Phú Thọ

Từ ga Lang Khay đi Phú Thọ vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Lang Khay lúc 23:35, đến Phú Thọ lúc 02:33. Tổng thời gian tàu chạy hết 2 giờ 58 phút

SP4

23:35

Lang Khay


2 giờ 58 phút

02:33

Phú Thọ

Giờ tàu Lang Khay Phú Thọ

Bảng giờ tàu ga Lang Khay đi ga Phú Thọ chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Lang Khay ra ga Phú Thọ.

Bảng giờ tàu Lang Khay Phú Thọ mới nhất

Tên Tàu Ga Lang Khay Ga Phú Thọ Tổng Thời gian
Tàu SP4 23:35 02:33 2 giờ 58 phút

Tàu hoả đi từ ga Lang Khay Tỉnh Yên Bái đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Lang Khay Phú Thọ cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Lang Khay đến ga Phú Thọ, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Lang Khay không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Lang Khay trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Lang Khay Phú Thọ có giờ đến tại ga Phú Thọ vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Lang Khay
Lịch chạy tàu Lang Khay – Phú Thọ

Hành trình từ ga Lang Khay Tỉnh Yên Bái đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ

Với hành trình dài 120 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Lang Khay Phú Thọ trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Lang Khay Phú Thọ ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Lang Khay đi Phú Thọ bao gồm:
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Nằm khoang 6 (Bn)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Lang Khay Phú Thọ để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Lang Khay đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Lang Khay đến ga Phú Thọ là: 265,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Lang Khay Phú Thọ để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Phú Thọ Lang Khay…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Lang Khay Phú Thọ

Có nhiều cách để đặt vé tàu Lang Khay Phú Thọ. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Lang Khay. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Lang Khay đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Lang Khay

Điện thoại đặt vé tàu ga Lang Khay:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Lang Khay: 0216 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Lang Khay: 0829 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Lang Khay: Thôn 10 xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Phú Thọ trước khi đặt vé tàu!

Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có một mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 230C, lượng mưa trung bình trong năm khoảng 1.600 đến 1.800 mm. Độ ẩm trung bình trong năm tương đối lớn, khoảng 85 – 87%. Nhìn chung khí hậu của Phú Thọ thuận lợi cho việc phát triển cây trồng, vật nuôi đa dạng.

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du nên địa hình bị chia cắt, được chia thành tiểu vùng chủ yếu. Tiểu vùng núi cao phía Tây và phía Nam của Phú Thọ, tuy gặp một số khó khăn về việc đi lại, giao lưu song ở vùng này lại có nhiều tiềm năng phát triển lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và phát triển kinh tế trang trại.

Tiểu vùng gò, đồi thấp bị chia cắt nhiều, xen kẽ là đồng ruộng và dải đồng bằng ven sông Hồng, hữu Lô, tả Đáy. Vùng này thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, phát triển cây lương thực và chăn nuôi.

Một người có năng lực bình thường sẽ luôn bình thường, dù anh ta có đi đâu hay không, nhưng một người có tài năng vượt trội sẽ lụi tàn nếu anh ta cứ mãi ở một chỗ.
Một người có năng lực bình thường sẽ luôn bình thường, dù anh ta có đi đâu hay không, nhưng một người có tài năng vượt trội sẽ lụi tàn nếu anh ta cứ mãi ở một chỗ.

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302