Lịch chạy tàu Trà Kiệu Bồng Sơn

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Trà Kiệu Bồng Sơn thay đổi theo từng giai đoạn, thay đổi theo các kỳ nghỉ lễ. Chiều dài tuyến đường 192 km, tàu chạy hết 3 giờ 35 phút. Vận tốc trung bình 54,1km/h. Bình thường có 3 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Hành trình từ ga Trà Kiệu đến ga Bồng Sơn Tỉnh Bình Định vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 439,000đ.

Lịch chạy tàu Trà Kiệu Bồng Sơn

Từ ga Trà Kiệu đi Bồng Sơn vào ngày thường có 3 đôi tàu. Bao gồm: tàu SE21 , SE5 , SE3 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SE21 xuất phát từ ga Trà Kiệu lúc 08:58, đến Bồng Sơn lúc 12:49. Tổng thời gian tàu chạy hết 3 giờ 51 phút
 • Tàu SE5 xuất phát từ ga Trà Kiệu lúc 09:51, đến Bồng Sơn lúc 13:50. Tổng thời gian tàu chạy hết 3 giờ 59 phút
 • Tàu SE3 xuất phát từ ga Trà Kiệu lúc 12:18, đến Bồng Sơn lúc 15:53. Tổng thời gian tàu chạy hết 3 giờ 35 phút

SE21

08:58

Trà Kiệu


3 giờ 51 phút

12:49

Bồng Sơn

SE5

09:51

Trà Kiệu


3 giờ 59 phút

13:50

Bồng Sơn

SE3

12:18

Trà Kiệu


3 giờ 35 phút

15:53

Bồng Sơn

Giờ tàu Trà Kiệu Bồng Sơn

Bảng giờ tàu ga Trà Kiệu đi ga Bồng Sơn chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Trà Kiệu ra ga Bồng Sơn.

Bảng giờ tàu Trà Kiệu Bồng Sơn mới nhất

Tên Tàu Ga Trà Kiệu Ga Bồng Sơn Tổng Thời gian
Tàu SE21 08:58 12:49 3 giờ 51 phút
Tàu SE5 09:51 13:50 3 giờ 59 phút
Tàu SE3 12:18 15:53 3 giờ 35 phút

Tàu hoả đi từ ga Trà Kiệu Tỉnh Quảng Nam đến ga Bồng Sơn Tỉnh Bình Định giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Trà Kiệu Bồng Sơn cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Trà Kiệu đến ga Bồng Sơn, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Trà Kiệu không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Trà Kiệu trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Trà Kiệu Bồng Sơn có giờ đến tại ga Bồng Sơn vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Trà Kiệu
Lịch chạy tàu Trà Kiệu – Bồng Sơn

Hành trình từ ga Trà Kiệu Tỉnh Quảng Nam đến ga Bồng Sơn Tỉnh Bình Định

Với hành trình dài 192 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Trà Kiệu Bồng Sơn trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Trà Kiệu Bồng Sơn ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Trà Kiệu đi Bồng Sơn bao gồm:
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trà Kiệu Bồng Sơn để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Trà Kiệu đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Trà Kiệu đến ga Bồng Sơn là: 439,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trà Kiệu Bồng Sơn để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Bồng Sơn Trà Kiệu…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Trà Kiệu Bồng Sơn

Có nhiều cách để đặt vé tàu Trà Kiệu Bồng Sơn. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Trà Kiệu. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Trà Kiệu đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Trà Kiệu

Điện thoại đặt vé tàu ga Trà Kiệu:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Trà Kiệu: 0235 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Trà Kiệu: 0383 083 083
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Trà Kiệu: Xã Duy Xuyên – Huyện Duy Sơn – Tỉnh Quảng Nam
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Bình Định trước khi đặt vé tàu!

Khí hậu Bình Định có tính chất nhiệt đới ẩm, gió mùa. Do sự phức tạp của địa hình nên gió mùa khi vào đất liền đã thay đổi hướng và cường độ khá nhiều.

Nhiệt độ không khí trung bình năm ở khu vực miền núi biến đổi trung bình từ 20,1 đến 26,1°C, cao nhất là 31,7°C và thấp nhất là 16,5°C. Tại vùng duyên hải, nhiệt độ không khí trung bình năm là 27,0°C, cao nhất 39,9°C và thấp nhất 15,8°C.s

Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12, riêng đối với khu vực miền núi có thêm một mùa mưa phụ từ tháng 5 đến tháng 8 do ảnh hưởng của mùa mưa Tây Nguyên. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8.

Ngoài ra Bình Định còn nằm ở khu vực thường có bão đổ bộ vào đất liền do nằm trong đoạn bờ biển từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa. Tần suất xuất hiện bão lớn nhất từ tháng 9 đến tháng 11.

Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn
Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302