Lịch chạy tàu Trái Hút Đông Anh

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Trái Hút Đông Anh áp dụng cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau như ngày thường, hè, lễ, Tết. Với hành trình 181 km, bình thường thời gian chạy tàu hết 4 giờ 21 phút. Tốc độ bình quân tàu chạy 51,3km/h. Hàng ngày có 1 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Vé tàu từ ga Trái Hút đến ga Đông Anh Thành Phố Hà Nội vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 375,000đ.

Lịch chạy tàu Trái Hút Đông Anh

Từ ga Trái Hút đi Đông Anh vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Trái Hút lúc 00:03, đến Đông Anh lúc 04:24. Tổng thời gian tàu chạy hết 4 giờ 21 phút

SP4

00:03

Trái Hút


4 giờ 21 phút

04:24

Đông Anh

Giờ tàu Trái Hút Đông Anh

Bảng giờ tàu ga Trái Hút đi ga Đông Anh chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Trái Hút ra ga Đông Anh.

Bảng giờ tàu Trái Hút Đông Anh mới nhất

Tên Tàu Ga Trái Hút Ga Đông Anh Tổng Thời gian
Tàu SP4 00:03 04:24 4 giờ 21 phút

Tàu hoả đi từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Đông Anh Thành Phố Hà Nội giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Trái Hút Đông Anh cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Trái Hút đến ga Đông Anh, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Trái Hút không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Trái Hút trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Trái Hút Đông Anh có giờ đến tại ga Đông Anh vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Trái Hút
Lịch chạy tàu Trái Hút – Đông Anh

Hành trình từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Đông Anh Thành Phố Hà Nội

Với hành trình dài 181 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Trái Hút Đông Anh trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Trái Hút Đông Anh ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Trái Hút đi Đông Anh bao gồm:
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ghế phụ (GP)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Đông Anh để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Trái Hút đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Trái Hút đến ga Đông Anh là: 375,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Đông Anh để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Đông Anh Trái Hút…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Trái Hút Đông Anh

Có nhiều cách để đặt vé tàu Trái Hút Đông Anh. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Trái Hút. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Trái Hút đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Trái Hút

Điện thoại đặt vé tàu ga Trái Hút:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Trái Hút: 0216 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Trái Hút: 0919 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Trái Hút: Xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Thành Phố Hà Nội trước khi đặt vé tàu!

Thời tiết có sự khác biệt rõ ràng giữa mùa nóng và mùa lạnh.

Mặc dù thời tiết được chia làm hai mùa chính: mùa mưa (từ tháng 4 tới tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 tới tháng 3), Hà Nội vẫn được tận hưởng thời tiết bốn mùa nhờ các tháng giao mùa.

Mùa nóng bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 8, khí hậu nóng ẩm vào đầu mùa và cuối mùa mưa nhiều rồi mát mẻ, khô ráo vào tháng 9 và tháng 10.

Mùa lạnh bắt đầu từ cuối tháng 11 đến hết tháng 3 năm sau. Từ cuối tháng 11 đến nửa đầu tháng 2 rét và hanh khô, từ nửa cuối tháng 2 đến hết tháng 3 lạnh và mưa phùn kéo dài từng đợt.

Trong khoảng tháng 9 đến giữa tháng 11, Hà Nội có những ngày thu với tiết trời mát mẻ (rõ rệt hơn Hải Phòng, Nam Định và nhiều tỉnh phía Bắc khác) do đón vài đợt không khí lạnh yếu tràn về.

Tuy nhiên, do chịu sự tác động mạnh mẽ của gió mùa nên thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi mùa thường không đồng đều nhau giữa các năm, nên sự phân chia các tháng chỉ mang tính tương đối.

“Đi” tái tạo lại sự hài hoà nguyên thuỷ đã từng tồn tại giữa con người và vũ trụ
“Đi” tái tạo lại sự hài hoà nguyên thuỷ đã từng tồn tại giữa con người và vũ trụ

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302