Lịch chạy tàu Trái Hút Phú Thọ

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Trái Hút Phú Thọ áp dụng cụ thể theo từng giai đoạn khác nhau như ngày thường, hè, lễ, Tết. Với hành trình 103 km, bình thường thời gian chạy tàu hết 2 giờ 30 phút. Với vận tốc bình thường 51,1km/h. Thường ngày có 1 đôi tàu chạy hành trình này. Các đoàn tàu xuất phát từ ga Trái Hút đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ có giá vé cao nhất (giường nằm khoang 4) là 225,000đ.

Lịch chạy tàu Trái Hút Phú Thọ

Từ ga Trái Hút đi Phú Thọ vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Trái Hút lúc 00:03, đến Phú Thọ lúc 02:33. Tổng thời gian tàu chạy hết 2 giờ 30 phút

SP4

00:03

Trái Hút


2 giờ 30 phút

02:33

Phú Thọ

Giờ tàu Trái Hút Phú Thọ

Bảng giờ tàu ga Trái Hút đi ga Phú Thọ chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Trái Hút ra ga Phú Thọ.

Bảng giờ tàu Trái Hút Phú Thọ mới nhất

Tên Tàu Ga Trái Hút Ga Phú Thọ Tổng Thời gian
Tàu SP4 00:03 02:33 2 giờ 30 phút

Tàu hoả đi từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Trái Hút Phú Thọ cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Trái Hút đến ga Phú Thọ, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Trái Hút không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Trái Hút trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Trái Hút Phú Thọ có giờ đến tại ga Phú Thọ vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Trái Hút
Lịch chạy tàu Trái Hút – Phú Thọ

Hành trình từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Phú Thọ Tỉnh Phú Thọ

Với hành trình dài 103 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Trái Hút Phú Thọ trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Trái Hút Phú Thọ ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Trái Hút đi Phú Thọ bao gồm:
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Phú Thọ để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Trái Hút đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Trái Hút đến ga Phú Thọ là: 225,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Phú Thọ để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Phú Thọ Trái Hút…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Trái Hút Phú Thọ

Có nhiều cách để đặt vé tàu Trái Hút Phú Thọ. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Trái Hút. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Trái Hút đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Trái Hút

Điện thoại đặt vé tàu ga Trái Hút:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Trái Hút: 0216 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Trái Hút: 0919 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Trái Hút: Xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Phú Thọ trước khi đặt vé tàu!

Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có một mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 230C, lượng mưa trung bình trong năm khoảng 1.600 đến 1.800 mm. Độ ẩm trung bình trong năm tương đối lớn, khoảng 85 – 87%. Nhìn chung khí hậu của Phú Thọ thuận lợi cho việc phát triển cây trồng, vật nuôi đa dạng.

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du nên địa hình bị chia cắt, được chia thành tiểu vùng chủ yếu. Tiểu vùng núi cao phía Tây và phía Nam của Phú Thọ, tuy gặp một số khó khăn về việc đi lại, giao lưu song ở vùng này lại có nhiều tiềm năng phát triển lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và phát triển kinh tế trang trại.

Tiểu vùng gò, đồi thấp bị chia cắt nhiều, xen kẽ là đồng ruộng và dải đồng bằng ven sông Hồng, hữu Lô, tả Đáy. Vùng này thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, phát triển cây lương thực và chăn nuôi.

Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302