Lịch chạy tàu Trái Hút Việt Trì

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Trái Hút Việt Trì đường sắt Việt Nam mới cập nhật. Quảng đường giữa 2 ga là 129 km, tàu chậm nhất cũng chỉ mất 3 giờ 11 phút. Với vận tốc bình thường 51,8km/h. Hàng ngày có 1 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Vé tàu từ ga Trái Hút đến ga Việt Trì Tỉnh Phú Thọ có giá giường nằm cao nhất là 290,000đ.

Lịch chạy tàu Trái Hút Việt Trì

Từ ga Trái Hút đi Việt Trì vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Trái Hút lúc 00:03, đến Việt Trì lúc 03:14. Tổng thời gian tàu chạy hết 3 giờ 11 phút

SP4

00:03

Trái Hút


3 giờ 11 phút

03:14

Việt Trì

Giờ tàu Trái Hút Việt Trì

Bảng giờ tàu ga Trái Hút đi ga Việt Trì chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Trái Hút ra ga Việt Trì.

Bảng giờ tàu Trái Hút Việt Trì mới nhất

Tên Tàu Ga Trái Hút Ga Việt Trì Tổng Thời gian
Tàu SP4 00:03 03:14 3 giờ 11 phút

Tàu hoả đi từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Việt Trì Tỉnh Phú Thọ giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Trái Hút Việt Trì cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Trái Hút đến ga Việt Trì, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Trái Hút không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Trái Hút trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Trái Hút Việt Trì có giờ đến tại ga Việt Trì vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Trái Hút
Lịch chạy tàu Trái Hút – Việt Trì

Hành trình từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Việt Trì Tỉnh Phú Thọ

Với hành trình dài 129 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Trái Hút Việt Trì trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Trái Hút Việt Trì ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Trái Hút đi Việt Trì bao gồm:
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Việt Trì để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Trái Hút đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Trái Hút đến ga Việt Trì là: 290,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Việt Trì để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Việt Trì Trái Hút…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Trái Hút Việt Trì

Có nhiều cách để đặt vé tàu Trái Hút Việt Trì. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Trái Hút. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Trái Hút đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Trái Hút

Điện thoại đặt vé tàu ga Trái Hút:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Trái Hút: 0216 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Trái Hút: 0765 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Trái Hút: Xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Phú Thọ trước khi đặt vé tàu!

Phú Thọ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có một mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 230C, lượng mưa trung bình trong năm khoảng 1.600 đến 1.800 mm. Độ ẩm trung bình trong năm tương đối lớn, khoảng 85 – 87%. Nhìn chung khí hậu của Phú Thọ thuận lợi cho việc phát triển cây trồng, vật nuôi đa dạng.

Phú Thọ là tỉnh miền núi, trung du nên địa hình bị chia cắt, được chia thành tiểu vùng chủ yếu. Tiểu vùng núi cao phía Tây và phía Nam của Phú Thọ, tuy gặp một số khó khăn về việc đi lại, giao lưu song ở vùng này lại có nhiều tiềm năng phát triển lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và phát triển kinh tế trang trại.

Tiểu vùng gò, đồi thấp bị chia cắt nhiều, xen kẽ là đồng ruộng và dải đồng bằng ven sông Hồng, hữu Lô, tả Đáy. Vùng này thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp, phát triển cây lương thực và chăn nuôi.

Hầu hết những ký ức tuyệt vời của tôi là tuyển tập những lần đi
Hầu hết những ký ức tuyệt vời của tôi là tuyển tập những lần đi

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302