Lịch chạy tàu Trái Hút Yên Bái

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Trái Hút Yên Bái mới nhất của đường sắt Việt Nam. Với khoảng cách 47 km, tổng thời gian tàu chạy khoảng 1 giờ 11 phút. Với vận tốc bình thường 52,4km/h. Thường ngày có 1 đôi tàu chạy hành trình này. Các đoàn tàu xuất phát từ ga Trái Hút đến ga Yên Bái Tỉnh Yên Bái vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 160,000đ.

Lịch chạy tàu Trái Hút Yên Bái

Từ ga Trái Hút đi Yên Bái vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP4 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SP4 xuất phát từ ga Trái Hút lúc 00:03, đến Yên Bái lúc 01:14. Tổng thời gian tàu chạy hết 1 giờ 11 phút

SP4

00:03

Trái Hút


1 giờ 11 phút

01:14

Yên Bái

Giờ tàu Trái Hút Yên Bái

Bảng giờ tàu ga Trái Hút đi ga Yên Bái chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Trái Hút ra ga Yên Bái.

Bảng giờ tàu Trái Hút Yên Bái mới nhất

Tên Tàu Ga Trái Hút Ga Yên Bái Tổng Thời gian
Tàu SP4 00:03 01:14 1 giờ 11 phút

Tàu hoả đi từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Yên Bái Tỉnh Yên Bái giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Trái Hút Yên Bái cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Trái Hút đến ga Yên Bái, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Trái Hút không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Trái Hút trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Trái Hút Yên Bái có giờ đến tại ga Yên Bái vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Trái Hút
Lịch chạy tàu Trái Hút – Yên Bái

Hành trình từ ga Trái Hút Tỉnh Yên Bái đến ga Yên Bái Tỉnh Yên Bái

Với hành trình dài 47 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Trái Hút Yên Bái trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Trái Hút Yên Bái ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Trái Hút đi Yên Bái bao gồm:
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ghế phụ (GP)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Yên Bái để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Trái Hút đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Trái Hút đến ga Yên Bái là: 160,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Trái Hút Yên Bái để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Yên Bái Trái Hút…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Trái Hút Yên Bái

Có nhiều cách để đặt vé tàu Trái Hút Yên Bái. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Trái Hút. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Trái Hút đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Trái Hút

Điện thoại đặt vé tàu ga Trái Hút:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Trái Hút: 0216 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Trái Hút: 0383 083 083
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Trái Hút: Xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Yên Bái trước khi đặt vé tàu!

Địa hình Lào Cai rất phức tạp, phân tầng độ cao lớn, mức độ chia cắt mạnh. Hai dãy núi chính là dãy Hoàng Liên Sơn và dãy Con Voi cùng có hướng Tây Bắc – Đông Nam nằm về phía đông và phía tây tạo ra các vùng đất thấp, trung bình giữa hai dãy núi này và một vùng về phía tây dãy Hoàng Liên Sơn. Ngoài ra còn rất nhiều núi nhỏ hơn phân bố đa dạng, chia cắt tạo ra những tiểu vùng khí hậu khác nhau.

Do địa hình chia cắt nên phân đai cao thấp khá rõ ràng, trong đó độ cao từ 300 m – 1.000 m chiếm phần lớn diện tích toàn tỉnh. Điểm cao nhất là đỉnh núi Phan Xi Păng trên dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao 3.143 m so với mặt nước biển, Tả Giàng Phình: 3.090 m.

Dải đất dọc theo sông Hồng và sông Chảy gồm thành phố Lào Cai – Cam Đường – Bảo Thắng – Bảo Yên và phần phía đông huyện Văn Bàn thuộc các đai độ cao thấp hơn (điểm thấp nhất là 80 m thuộc địa phận huyện Bảo Thắng), địa hình ít hiểm trở hơn, có nhiều vùng đất đồi thoải, thung lũng ruộng nước ruộng, là địa bàn thuận lợi cho sản xuất nông lâm nghiệp hoặc xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng.

Một cuộc du hành cũng giống như cuộc hôn nhân. Sai lầm chính là việc nghĩ mình kiểm soát được nó
Một cuộc du hành cũng giống như cuộc hôn nhân. Sai lầm chính là việc nghĩ mình kiểm soát được nó

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302