Lịch chạy tàu Yên Viên Vĩnh Yên

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Yên Viên Vĩnh Yên thay đổi theo từng giai đoạn, thay đổi theo các kỳ nghỉ lễ. Chiều dài tuyến đường 43 km, bình thường thời gian chạy tàu hết 0 giờ 58 phút. Với vận tốc bình thường 51,3km/h. Mỗi ngày có 1 đôi tàu chạy trên tuyến đường này. Hành trình từ ga Yên Viên đến ga Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 211,000đ.

Lịch chạy tàu Yên Viên Vĩnh Yên

Từ ga Yên Viên đi Vĩnh Yên vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SP3 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

  • Tàu SP3 xuất phát từ ga Yên Viên lúc 22:36, đến Vĩnh Yên lúc 23:34. Tổng thời gian tàu chạy hết 0 giờ 58 phút

SP3

22:36

Yên Viên


0 giờ 58 phút

23:34

Vĩnh Yên

Giờ tàu Yên Viên Vĩnh Yên

Bảng giờ tàu ga Yên Viên đi ga Vĩnh Yên chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Yên Viên ra ga Vĩnh Yên.

Bảng giờ tàu Yên Viên Vĩnh Yên mới nhất

Tên Tàu Ga Yên Viên Ga Vĩnh Yên Tổng Thời gian
Tàu SP3 22:36 23:34 0 giờ 58 phút

Tàu hoả đi từ ga Yên Viên Thành Phố Hà Nội đến ga Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Yên Viên Vĩnh Yên cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Yên Viên đến ga Vĩnh Yên, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Yên Viên không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Yên Viên trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Yên Viên Vĩnh Yên có giờ đến tại ga Vĩnh Yên vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Yên Viên
Lịch chạy tàu Yên Viên – Vĩnh Yên

Hành trình từ ga Yên Viên Thành Phố Hà Nội đến ga Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc

Với hành trình dài 43 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Yên Viên Vĩnh Yên trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Yên Viên Vĩnh Yên ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Yên Viên đi Vĩnh Yên bao gồm:
  • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
  • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
  • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
  • Ngồi mềm điều hòa (NML)
  • Ghế phụ (GP)
  • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
  • Ghế phụ điều hòa (GP)
  • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
  • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
  • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
  • Ngồi mềm (NM)
  • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
  • Nằm khoang 6 (Bn)
  • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
  • Ngồi cứng (NC)
  • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
  • Nằm khoang 4 (An)
  • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
  • Ngồi mềm (A2T)
  • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Yên Viên Vĩnh Yên để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Yên Viên đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Yên Viên đến ga Vĩnh Yên là: 211,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Yên Viên Vĩnh Yên để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Vĩnh Yên Yên Viên…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Yên Viên Vĩnh Yên

Có nhiều cách để đặt vé tàu Yên Viên Vĩnh Yên. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Yên Viên. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Yên Viên đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Yên Viên

Điện thoại đặt vé tàu ga Yên Viên:

  • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Yên Viên: 02473 053 053
  • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Yên Viên: 0336 023 023
  • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
  • Địa chỉ ga Yên Viên: Thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Vĩnh Phúc trước khi đặt vé tàu!

Vĩnh Phúc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có đặc điểm khí hậu của vùng trung du miền núi phía Bắc.

– Nhiệt độ: nhiệt độ trung bình năm là 23,5 – 250C, nhiệt độ cao nhất là 38,50C, thấp nhất là 20C. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của yếu tố địa hình nên có sự chênh lệch khá lớn về nhiệt độ giữa vùng núi và đồng bằng. Vùng Tam Đảo, có độ cao 1.000 m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình năm là 18,40C.

– Lượng mưa: lượng mưa trung bình năm đạt 1.400 – 1.600mm, trong đó, lượng mưa bình quân cả năm của vùng đồng bằng và trung du đo được tại trạm Vĩnh Yên là 1.323,8mm, vùng núi tại trạm Tam Đảo là 2.140 mm. Lượng mưa phân bố không đều trong năm, tập trung chủ yếu từ tháng 5 đến tháng 10, chiếm 80% tổng lượng mưa cả năm. Mùa khô (từ tháng 11 năm nay đến tháng 4 năm sau) chỉ chiếm 20% tổng lượng mưa trong năm.

– Số giờ nắng: tổng số giờ nắng bình quân trong năm là 1.400 – 1.800 giờ. Tháng có nhiều giờ nắng nhất là tháng 6 và tháng 7; tháng có ít giờ nắng nhất là tháng 3.

– Chế độ gió: trong năm có hai loại gió chính là gió đông nam, thổi từ tháng 4 đến tháng 9; và gió đông bắc, thổi từ tháng 10 năm nay đến tháng 3 năm sau.

– Độ ẩm không khí: độ ẩm bình quân cả năm là 83%. Nhìn chung, độ ẩm các tháng trong năm không chênh lệch nhiều giữa vùng núi với vùng trung du và đồng bằng.

– Lượng bốc hơi: lượng bốc hơi bình quân trong năm là 1.040 mm. Từ tháng 4 đến tháng 9, lượng bốc hơi bình quân trong một tháng là 107,58 mm; từ tháng 10 năm nay đến tháng 3 năm sau là 71,72 mm.

Thế giới không nằm trong trang sách hay bản đồ của bạn. Nó ở ngay ngoài kiaJOURNEY
Thế giới không nằm trong trang sách hay bản đồ của bạn. Nó ở ngay ngoài kiaJOURNEY

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302