Tổng đài Đường sắt Việt Nam

4.6/5 - (81)

Tổng đài Đường sắt Việt Nam 1900 636 212 của đại lý bán vé hoạt động 24/7, giúp hành khách dễ dàng đặt vé tàu, đổi trả, hoàn hủy vé. Số điện thoại Đường sắt Việt Nam hỗ trợ và giải đáp mọi thông tin về việc gửi hàng hóa, giờ tàu chạy, số lượng ghế trống… tạo cho khách hàng có hành trình trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của Đường sắt Việt Nam.

Gọi đến số hotline tổng đài bán vé tàu Đường sắt Việt Nam: Bấm số 1900 636 212. Bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên tổng đài của đại lý Đường sắt Việt Nam.

Hiện nay, trên mạng xuất hiện nhiều số điện thoại tổng đài Đường sắt Việt Nam, khiến hành khách hoang mang không biết đâu là số chính xác. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hành khách gọi không đúng bộ phận để hỗ trợ thông tin mình cần. Dưới đây là danh sách các số Tổng đài ĐSVN mà bạn nên lưu lại:

 • Tổng đài đặt vé Đường sắt Việt Nam: 1900 636 212
 • Số điện thoại Tổng đài Đường sắt Việt Nam: 1900 1812
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng Đường sắt Việt Nam miền Bắc: 1900 0109; miền Nam: 1900 1520

Với mỗi yêu cầu hỗ trợ, Đường sắt Việt Nam đều có số điện thoại của bộ phận tương ứng. Bởi vậy, để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất, bạn nên gọi đến đúng số điện thoại để tránh trường hợp gọi số này xong phải gọi sang số khác, mất thời gian và cước phí.

Tổng đài Đường sắt Vệt Nam
Tổng đài Đường sắt Vệt Nam

Hướng dẫn liên hệ đến Tổng đài Đường sắt Vệt Nam

Tổng đài bán vé tàu Đường sắt Việt Nam 1900 636 212

Tổng công ty đường Sắt Việt Nam đã triển khai nhiều hình thức để hỗ trợ cho khách hàng. Đầu tiên phải kể đến là Tổng đài đặt vé Đường sắt Việt Nam 1900 636 212. Đây là tổng đài hỗ trợ hành khách đặt vé qua điện thoại. Khi cần đổi trả, hành khách chỉ cần liên hệ lại tổng đài để được nhân viên bán vé giải quyết ngay, không cần đến trực tiếp ga tàu.

Trước khi gọi điện đặt vé tại tổng đài bán vé tàu hỏa, bạn cần chuẩn bị những thông tin:

 • Hành trình bao gồm ga đi/ga đến
 • Ngày đi/về
 • Họ và tên hành khách, số Căn cước công dân
 • Các loại thẻ hoặc giấy tờ chứng minh nếu thuộc đối tượng học sinh/sinh viên/người cao tuổi

Khi gọi số tổng đài đặt vé Đường sắt Vệt Nam đặt vé 1900 636 212, cần nói ngắn gọn rõ ràng với nhân viên về hành trình đi của mình.

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên bán vé sẽ check giá, chỗ ngồi và giờ đi phù hợp. Hành khách tiến hành lựa chọn và thanh toán theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình đặt vé.

Vé tàu điện tử nhận qua tin nhắn điện thoại, zalo hoặc messenger đều là vé hợp lệ. Khi ra ga tàu chỉ cần mang theo vé điện tử kèm theo giấy tờ tùy thân để lên tàu.

Tổng đài Đường sắt Việt Nam
Vé tàu điện tử sử dụng để lên tàu

Tổng đài hỗ trợ gửi hàng hóa Đường sắt Việt Nam 1900 6469

Khi có yêu cầu gửi hàng hóa như xe máy, xe ô tô, xe đạp hoặc hàng hóa đóng theo thùng, kiện… bạn bấm gọi Số điện thoại Tổng đài Đường sắt Việt Nam: 1900 6469. Hoặc liên hệ vào Đội hành lý hàng hóa tại 2 chi nhánh:

Tổng đài hỗ trợ gửi hàng hóa Đường sắt Việt Nam trực 24/24 giờ. Để hướng dẫn, hỗ trợ hành khách hỏi đáp về giá cước hàng hóa, hành lý bao gửi bằng đường sắt, quy cách đóng gói, các hàng hóa cấm… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:

Tổng đài chăm sóc khách hàng Đường sắt Việt Nam tại hai chi nhánh:

 • Miền Bắc: 1900 0109
 • Miền Nam: 1900 1520

Hoạt động của số tổng đài Đường sắt Việt Nam bao gồm các dịch vụ: Truy vấn thông tin về chuyến tàu, giá vé, giá cước, ghi âm theo yêu cầu; gặp điện thoại viên để giải đáp và phát thông báo tự động.

Khách hàng gọi qua tổng đài có thể nghe thông tin chi tiết về giờ tàu, giá cước vận chuyển hàng hóa, hành lý, bao gửi. Cung cấp thông tin tự động cho khách hàng; cung cấp hộp thư thoại để ghi nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng. Cung cấp các chỉ dẫn cần thiết khi đi tàu…

Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 0109 và 1900 1520 giải quyết kịp thời nhu cầu, sự cố và các vấn đề liên quan của khách hàng. Đồng thời giúp ngành Đường sắt phân tích nhu cầu, thói quen, hướng quan tâm của khách hàng; qua đó dự báo thị trường, nắm bắt nhu cầu, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

Hướng dẫn liên hệ đến Tổng đài Đường sắt Vệt Nam qua Fanpage

Ngoài việc gọi trực tiếp đến các số Tổng đài trên, hành khách có thể chat messenger tại các Fanpage sau để được nhân viên tư vấn hỗ trợ:

Thông tin thêm về Đường sắt Việt Nam

Tổng đài đặt vé Đường sắt Việt Nam 1900 636 212
Số điện thoại Tổng đài Đường sắt Việt Nam 1900 6469
Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 01091900 1520

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam là mô hình Tổng Công ty Nhà nước thuộc sự quản lý của Bộ Giao thông Vận tải, được thành lập theo Quyết định số 34/2003/QĐ-TTg ban hành ngày 4 tháng 3 năm 3 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở tổ chức lại Liên hiệp Đường sắt Việt Nam.

Đường sắt Việt Nam có chức năng kinh doanh vận tải đường sắt, vận tải đa phương thức trong nước và liên vận quốc tế Quản lý, khai thác, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống kết cấu hạ tầng đường sắt quốc gia.

 • Kinh doanh hệ thống kết cấu hạ tầng đường sắt
 • Điều hành giao thông vận tải đướng sắt quốc gia
 • Đại lý và dịch vụ vận tải đường sắt, đường bộ, đường thủy, đường hàng không;
 • Tư vấn, khảo sát, thiết kế, chế tạo, đóng mới và sửa chữa các phương tiện, thiết bị, phụ tùng chuyên ngành đường sắt và các sản phẩm cơ khí.

Số điện thoại Đường sắt Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp hành khách có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của Đường sắt Việt Nam.

Hành khách tham khảo thêm số điện thoại đặt vé tàu tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc để được hỗ trợ kịp thời.

Tổng đài Đường sắt Việt Nam
Tổng đài hỗ trợ đặt vé trên toàn quốc
Chúc bạn liên hệ đến số điện thoại Tổng đài Đường sắt Việt Nam thành công!

Viết một bình luận

0344 302 302