Lịch chạy tàu Quy Nhơn Diêu Trì

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Quy Nhơn Diêu Trì đường sắt Việt Nam mới cập nhật. Quảng đường giữa 2 ga là 10 km, bình thường thời gian chạy tàu hết 0 giờ 25 phút. Với vận tốc bình thường 54,5km/h. Bình thường có 1 đôi tàu chạy hành trình này. Các đoàn tàu xuất phát từ ga Quy Nhơn đến ga Diêu Trì Tỉnh Bình Định vé giường nằm khoang 4 có giá cao nhất là 69,000đ.

Lịch chạy tàu Quy Nhơn Diêu Trì

Từ ga Quy Nhơn đi Diêu Trì vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SE29 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SE29 xuất phát từ ga Quy Nhơn lúc 14:20, đến Diêu Trì lúc 14:45. Tổng thời gian tàu chạy hết 0 giờ 25 phút

SE29

14:20

Quy Nhơn


0 giờ 25 phút

14:45

Diêu Trì

Giờ tàu Quy Nhơn Diêu Trì

Bảng giờ tàu ga Quy Nhơn đi ga Diêu Trì chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Quy Nhơn ra ga Diêu Trì.

Bảng giờ tàu Quy Nhơn Diêu Trì mới nhất

Tên Tàu Ga Quy Nhơn Ga Diêu Trì Tổng Thời gian
Tàu SE29 14:20 14:45 0 giờ 25 phút

Tàu hoả đi từ ga Quy Nhơn Tỉnh Bình Định đến ga Diêu Trì Tỉnh Bình Định giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Quy Nhơn Diêu Trì cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Quy Nhơn đến ga Diêu Trì, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Quy Nhơn không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Quy Nhơn trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Quy Nhơn Diêu Trì có giờ đến tại ga Diêu Trì vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Quy Nhơn
Lịch chạy tàu Quy Nhơn – Diêu Trì

Hành trình từ ga Quy Nhơn Tỉnh Bình Định đến ga Diêu Trì Tỉnh Bình Định

Với hành trình dài 10 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Quy Nhơn Diêu Trì trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Quy Nhơn Diêu Trì ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Quy Nhơn đi Diêu Trì bao gồm:
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Nằm khoang 6 (Bn)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ghế phụ (GP)
 • Ngồi cứng (NC)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Quy Nhơn Diêu Trì để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Quy Nhơn đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Quy Nhơn đến ga Diêu Trì là: 69,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Quy Nhơn Diêu Trì để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Diêu Trì Quy Nhơn…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Quy Nhơn Diêu Trì

Có nhiều cách để đặt vé tàu Quy Nhơn Diêu Trì. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Quy Nhơn. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Quy Nhơn đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Quy Nhơn

Điện thoại đặt vé tàu ga Quy Nhơn:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Quy Nhơn: 0256 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Quy Nhơn: 0336 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Quy Nhơn: Lê Hồng Phong, Tp. Qui Nhơn, Bình Địn
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Bình Định trước khi đặt vé tàu!

Khí hậu Bình Định có tính chất nhiệt đới ẩm, gió mùa. Do sự phức tạp của địa hình nên gió mùa khi vào đất liền đã thay đổi hướng và cường độ khá nhiều.

Nhiệt độ không khí trung bình năm ở khu vực miền núi biến đổi trung bình từ 20,1 đến 26,1°C, cao nhất là 31,7°C và thấp nhất là 16,5°C. Tại vùng duyên hải, nhiệt độ không khí trung bình năm là 27,0°C, cao nhất 39,9°C và thấp nhất 15,8°C.s

Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12, riêng đối với khu vực miền núi có thêm một mùa mưa phụ từ tháng 5 đến tháng 8 do ảnh hưởng của mùa mưa Tây Nguyên. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 8.

Ngoài ra Bình Định còn nằm ở khu vực thường có bão đổ bộ vào đất liền do nằm trong đoạn bờ biển từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa. Tần suất xuất hiện bão lớn nhất từ tháng 9 đến tháng 11.

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào
Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302