Lịch chạy tàu Quy Nhơn Biên Hòa

4.6/5 - (79)

Lịch chạy tàu Quy Nhơn Biên Hòa đường sắt Việt Nam mới cập nhật. Quảng đường giữa 2 ga là 611 km, tổng thời gian tàu chạy khoảng 14 giờ 51 phút. Tốc độ khoảng 53,2km/h. Mỗi ngày có 1 tàu chạy tuyến đường này. Tàu xuất phát từ ga Quy Nhơn đến ga Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai có giá vé cao nhất là 912,000đ.

Lịch chạy tàu Quy Nhơn Biên Hòa

Từ ga Quy Nhơn đi Biên Hòa vào ngày thường có 1 đôi tàu. Bao gồm: tàu SE29 Vào ngày hè hoặc Lễ Tết, Đường sắt Việt Nam bổ sung thêm nhiều tàu để phục vụ nhu cầu đi lại đông đảo của hành khách. Cụ thể lịch trình các tàu chạy như sau:

 • Tàu SE29 xuất phát từ ga Quy Nhơn lúc 14:20, đến Biên Hòa lúc 05:11. Tổng thời gian tàu chạy hết 14 giờ 51 phút

SE29

14:20

Quy Nhơn


14 giờ 51 phút

05:11

Biên Hòa

Giờ tàu Quy Nhơn Biên Hòa

Bảng giờ tàu ga Quy Nhơn đi ga Biên Hòa chi tiết của mỗi chuyến tàu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ tàu dừng tại các ga. Giờ tàu khởi hành từ mỗi ga trên toàn bộ tuyến đường sắt từ ga Quy Nhơn ra ga Biên Hòa.

Bảng giờ tàu Quy Nhơn Biên Hòa mới nhất

Tên Tàu Ga Quy Nhơn Ga Biên Hòa Tổng Thời gian
Tàu SE29 14:20 05:11 14 giờ 51 phút

Tàu hoả đi từ ga Quy Nhơn Tỉnh Bình Định đến ga Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai giờ nào hợp lý nhất?

Ngoài chỗ ngồi, giá vé thì việc lựa chọn giờ tàu Quy Nhơn Biên Hòa cũng rất quan trọng cho chuyến đi của mình. Bởi lẽ, nhiều hành khách đi cùng trẻ em, người già, phụ nữ có thai, người bệnh… hoặc nhà xa ga thì việc di chuyển rất bất tiện. Khi chọn giờ tàu ga Quy Nhơn đến ga Biên Hòa, hành khách lưu ý:

Với hành khách ở các tỉnh thành xa ga Quy Nhơn không nên chọn các chuyến tàu khởi hành từ chiều đến tối khuya. Phòng trường hợp mình di chuyển đến ga Quy Nhơn trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi cùng các đối tượng như trẻ em, người già, người bệnh, nhà xa ga… nên chọn các chuyến tàu trong bảng giờ tàu Quy Nhơn Biên Hòa có giờ đến tại ga Biên Hòa vào ban ngày để tiện di chuyển về nhà. Vì lúc này tất cả các dịch vụ xe khách, taxi, xe ôm công nghệ… đã hoạt động. Quan trọng hơn là vấn đề an toàn, hạn chế các tình trạng chặt chém giá và những rủi ro không mong muốn.

Ga Quy Nhơn
Lịch chạy tàu Quy Nhơn – Biên Hòa

Hành trình từ ga Quy Nhơn Tỉnh Bình Định đến ga Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai

Với hành trình dài 611 km, hành khách theo dõi bảng giờ tàu Quy Nhơn Biên Hòa trên để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất. Khi đã có kế hoạch, nên đặt vé ngay để sở hữu cho mình và người thân chỗ ngồi và giờ tàu Quy Nhơn Biên Hòa ưng ý.
Các loại chỗ trên chuyến tàu khởi hành từ ga Quy Nhơn đi Biên Hòa bao gồm:
 • Nằm khoang 4 điều hòa (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa (NML)
 • Nằm khoang 6 điều hòa (BnL)
 • Ngồi mềm điều hoà (A2TL)
 • Ghế phụ điều hòa (GP)
 • Ngồi mềm điều hòa toa vip 20 (NML)
 • Ngồi mềm (NM)
 • Ngồi mềm điều hòa vip (NML)
 • Ngồi mềm (A2T)
 • Ghế phụ (GP)
 • Nằm khoang 2 điều hòa VIP (AnL)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 64 (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 48 (NML)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NCL)
 • Nằm khoang 4 (An)
 • Ngồi cứng điều hòa (NCL)
 • Ngồi chuyển đổi điều hòa (NML)
 • Ngồi mềm điều hòa toa 56 (NML)
 • Ngồi cứng (NC)
 • Nằm khoang 6 (Bn)

Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Quy Nhơn Biên Hòa để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt vé sớm, hành khách có cơ hội chọn chuyến tàu có giờ khởi hành từ ga Quy Nhơn đẹp, tàu chạy nhanh hoặc hạng vé giường nằm điều hòa khoang 4 tầng 1. Khoang 6 tầng 1 hoặc VIP hơn thì khoang 2 giường. Mỗi hạng ghế sẽ có giá vé khác nhau,có giá vé cao nhất từ ga Quy Nhơn đến ga Biên Hòa là: 912,000đ. Cao nhất là vé giường nằm khoang 2 điều hòa VIP, kế đó là khoang 4 điều hòa tầng 1. Giá vé nằm khoang 6 điều hòa tầng 1 cũng có giá khá lý tưởng cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, với những hành khách muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển, nên thường xuyên xem Lịch chạy tàu Quy Nhơn Biên Hòa để đặt vé sớm. Khi đặt xa ngày đi, Đường sắt Việt Nam có chính sách giảm giá vé xa ngày, giảm 05% giá vé khi mua vé khứ hồi lượt về Biên Hòa Quy Nhơn…  và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn đặt vé tàu Quy Nhơn Biên Hòa

Có nhiều cách để đặt vé tàu Quy Nhơn Biên Hòa. Tuy nhiên hình thức đặt vé tiện lợi nhất vẫn là đặt qua điện thoại. Vé tàu điện tử sẽ được gửi cho hành khách dưới dạng SMS. Hình ảnh vé qua zalo hoặc messenger facebook.

Nên đặt vé tàu qua điện thoại, vì khi bạn cần thay đổi hay tư vấn gì chỉ cần gọi điện, không cần đến trực tiếp ga Quy Nhơn. Nếu bạn mua vé tại ga thì khi cần thay đổi phải quay lại ga Quy Nhơn đã mua vé rất phiền phức. Để tìm số điện thoại bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google cụm từ khoá: Số điện thoại bán vé tàu ga Quy Nhơn

Điện thoại đặt vé tàu ga Quy Nhơn:

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Quy Nhơn: 0256 7 305 305
 • Điện thoại di động/Zalo bán vé ga Quy Nhơn: 0941 302 302
 • Tổng đài bán vé tàu hỏa trên toàn quốc: 1900 636 212
 • Địa chỉ ga Quy Nhơn: Lê Hồng Phong, Tp. Qui Nhơn, Bình Địn
Nên tìm hiểu thêm về thời tiết Tỉnh Đồng Nai trước khi đặt vé tàu!

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, có hai mùa tương phản nhau (mùa khô và mùa mưa). Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau (khoảng 5 – 6 tháng), mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 (khoảng 6 – 7 tháng). Khoảng kết thúc mùa mưa dao động từ đầu tháng 10 đến tháng 12.

Nhiệt độ không khí trung bình hằng năm từ 25,7 – 26,7 oC. Mức độ chênh nhau giữa các năm không lớn. Chênh lệch nhiệt độ cao nhất giữa tháng nóng nhất và lạnh nhất là 4,2oC.

Nhiệt độ trung bình mùa khô từ 25,4 – 26,7 oC, chênh lệch giữa tháng cao nhất và tháng thấp nhất là 4,8 oC. Nhiệt độ trung bình mùa mưa từ 26 – 26,8 oC. So với mùa khô, mức dao động không lớn, khoảng 0,8 oC.

Lượng mưa tương đối lớn và phân bố theo vùng và theo vụ. Địa bàn huyện Tân Phú, phía bắc huyện Định Quán, huyện Vĩnh Cửu có lượng mưa lớn nhất, trên 2.500mm/năm. Mùa khô, tổng lượng mưa chỉ từ 210 – 370 mm chiếm 12 – 145 lượng mưa của năm. Mùa mưa, lượng mưa từ 1.500 – 2.400 mm, chiếm 86 – 88% lượng mưa của năm.

Phân bố lượng mưa giảm dần từ phía Bắc xuống phía Nam và từ giữa ra hai phía Đông và Tây của Đồng Nai.

Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân
Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân

dsvn.phongbanve.com

Viết một bình luận

0344 302 302